Nhằm giúp các du học sinh cần trang bị thêm kiến thức để có thể thích nghi với cuộc sống ở Nhật Bản và thành công trong việc đi du học của mình. JVCI xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn du học sinh Nhật Bản
Với hình thức đào tạo dựa trên chương trình đào tạo của Nhật ngữ Nakano Tokyo và 100% giáo viên bản địa, trung tâm Nhật ngữ Nakano được thành lập với mong muốn đưa tiếng Nhật đến gần hơn với những ai quan tâm...
Khó khăn lớn nhất phải kể đến đối với du học Nhật Bản, một nơi đắt đỏ nhất thế giới là chi phí cao. Những sinh viên nhận được học bổng trọn gói trước khi du học thì có thể yên tâm do mức học bổng của chính

Thông báo tuyển sinh du học - vừa học vừa làm tại Nhật Bản

JVCI liên tục tuyển sinh hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản cho các kỳ nhập học  tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm như sau:

1. Chương trình du học- vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản là chương trình đào tạo tiếng Nhật tối thiểu (từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào từng đợt nhập học) để được chấp nhận vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Thời gian học từ 3,5 – 4 giờ/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Điểm đặc biệt của chương trình là ngoài thời gian học, du học sinh được phép đi làm thêm để tự chi trả các chi phí dưới sự giúp đỡ từ phía nhà trường, gia đình chỉ phải chi trả học phí 6 tháng hoặc 1 năm đầu tiên trước khi Du học sinh xuất cảnh.

2. Ưu điểm của chương trình

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng… du học sinh được phép ở lại Nhật Bản làm việc (tối thiểu 5 năm) và rất nhiều cơ hội định cư. Với tấm bằng tốt nghiệp trường Nhật ngữ cộng với bằng chuyên môn hoặc Đại học tại Nhật, nếu du học sinh có mong muốn hoặc định hướng quay về Việt Nam làm việc thì sẽ rất dễ dàng tìm được một công việc với thu nhập cao trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

3. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh, sinh viên, người đã đi làm trong độ tuổi từ 18 đến 30, bắt buộc đã tốt nghiệp THPT
- Tu nghiệp sinh về nước muốn quay lại Nhật
- Du học sinh đã bị trượt ở các trung tâm khác

4. Hỗ trợ của công ty đối với DHS:

- Miễn phí 100% phí tư vấn du học.
- Được đảm bảo tỷ lệ đỗ visa 100%, đảm bảo chi phí du học rẻ nhất (chi tiết các loại phí sẽ được kê khai rõ ràng, cụ thể). Chỉ phải hoàn thành chi phí khi có Giấy phép lưu trú do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp.
- Được tham gia khóa học Tiếng Nhật từ 3-6 tháng trước khi xuất cảnh. Trong đó có các giờ học với giáo viên người bản địa nhằm tạo cho DHS có cơ hội trải nghiệm sớm hơn môi trường giáo dục và văn hóa của Nhật Bản.
- Công ty cam kết hỗ trợ việc làm thêm khi ở Nhật.
-Đặc biệt, đại diện của JVCI ở Nhật có thể trực tiếp hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khó khăn của Du học sinh, đảm bảo cho Du học sinh có thể yên tâm học tập và làm việc.
- Được hỗ trợ việc làm sau khi về nước....

5. Hồ sơ cần chuẩn bị

- Bằng tốt nghiệp TC, ĐH, CĐ (Bản gốc)
- Giấy xác nhận là học sinh, sinh viên (Nếu có)
- Bảng điểm TC, ĐH, CĐ (Bản gốc)
- Bằng tốt nghiệp THPT (Bản gốc)
- Học bạ THPT (Bản gốc)
- Chứng minh nhân dân (Bản gốc + 03 bản photo công chứng)
- Giấy khai sinh (02 bản sao)
- Sổ hộ khẩu (Bản gốc + 03 bản photo công chứng)
- Bản sao hộ chiếu (Nếu có)
- Ảnh 3x4 (24 chiếc), ảnh 4 x 6 (8 chiếc, ảnh nền trắng )
- Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh (Gốc + 03 bản photo công chứng)
- Giấy chứng nhận công tác của người bảo lãnh (Nếu có)
- Giấy chứng minh thu nhập của người bảo lãnh (Nếu có)
- Giấy tờ khác:
- Sổ đỏ công chứng (Nếu có)
- Đăng ký kinh doanh hộ cá thể (Nếu có)

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty CP Phát triển Thương mại và Đầu tư Việt Nhật
Địa chỉ: Số 50, ngõ 100/34 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3718.6960 hoặc Hotline 0988.447.993   0904.800.428
(có tư vấn miễn phí qua điện thoại)

Bài viết cùng chủ đề

+84-904 800 428

+84-988 447 993

  Mrs Sơn: 0904 800 428
nguyenson@jvci.com.vn


TRƯỜNG ĐỐI TÁC