Nhằm giúp các du học sinh cần trang bị thêm kiến thức để có thể thích nghi với cuộc sống ở Nhật Bản và thành công trong việc đi du học của mình. JVCI xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn du học sinh Nhật Bản
Với hình thức đào tạo dựa trên chương trình đào tạo của Nhật ngữ Nakano Tokyo và 100% giáo viên bản địa, trung tâm Nhật ngữ Nakano được thành lập với mong muốn đưa tiếng Nhật đến gần hơn với những ai quan tâm...
Khó khăn lớn nhất phải kể đến đối với du học Nhật Bản, một nơi đắt đỏ nhất thế giới là chi phí cao. Những sinh viên nhận được học bổng trọn gói trước khi du học thì có thể yên tâm do mức học bổng của chính

Việc làm tại Nhật Bản

 • Kinh nghiệm du học - Làm thêm tại Nhật Kinh nghiệm du học - Làm thêm tại Nhật

  Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ. Là một sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật cũng như bao nhiêu bạn bè cùng trang lứa tôi cũng mong một lần được tới Nhật, được trải nghiệm cuộc sống tại Nhật.

 • Các công việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản Các công việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản

  Qua nhiều năm quan sát từ cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Dựa trên thói quen, sở thích, sắp xếp lịch học, chúng tôi giới thiệu 7 công việc làm thêm được yêu thích nhất của Việt Nam tại Nhật Bản.

 • Cơ hội làm việc cho các du học sinh Nhật Bản Cơ hội làm việc cho các du học sinh Nhật Bản

  Du học được xem là một hành động đầu tư cho tương lai , là con đường ngắn nhất , thuận lợi nhất để lĩnh hội được nền tri thức tiên tiến nhất thế giới, nắm bắt được những công nghệ hiện đại , thành tựu của khoa học công nghệ. Quan trọng nhất là cơ hội nghề nghiệp .

 • Công việc làm thêm của du học sinh Việt Nam Công việc làm thêm của du học sinh Việt Nam

  Du học là một đề tài được đông đảo giới trẻ Việt Nam ngày càng quan tâm. Hẳn là cuộc sống của du học sinh nơi xứ lạ quê người sẽ có rất nhiều điều thú vị, mới lạ, mà chắc hẳn các bạn trẻ đang dự định du học rất muốn tìm hiểu. Trong số những thắc mắc này phải kể tới công việc làm thêm. Sinh viên đi làm thêm ở nước ngoài có như ở trong nước không?

 • Việc làm thêm tại Nhật Bản dành cho du học sinh Việc làm thêm tại Nhật Bản dành cho du học sinh

  Đối với sinh viên Việt Nam đi du học nước ngoài thì việc làm thêm dường như đã trở thành một điều tất yếu. Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc ngày càng được các bạn lựa chọn làm điểm đến để học tập. Đi làm không chỉ giúp sinh viên trang trải cuộc sống trong thời gian học tập, mà còn là cơ hội, điều kiện để tiếp xúc thực tế với đời sống của người dân nơi đây.

+84-904 800 428

+84-988 447 993

  Mrs Sơn: 0904 800 428
nguyenson@jvci.com.vn


TRƯỜNG ĐỐI TÁC